Hình thức tải ứng dụng 1.1.1.1 hiệu quả nhất hiện nay

02/08/2021

Hiện nay rất nhiều người dùng quan tâm đến những hình thức tải ứng dụng 1.1.1.1 về máy tính và điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ người dùng truy cập rất nhanh chóng vào các đường link và trang web bị chặn. Để hiểu rõ về chủ đề này hơn xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Ứng dụng 1.1.1.1 là gì?

Trước khi anh em tìm hiểu những hình thức tải ứng dụng 1.1.1.1 là gì? Thì mọi người cần hiểu rõ về ứng dụng 1.1.1.1 có công dụng như thế nào. Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập vào những trang web và đường link bị chặn. 

Ngoài ra ứng dụng 1.1.1.1 hay còn có tên gọi là WARP+ có thể giúp người dùng tăng tốc internet lên tối đa. Thêm vào đó nó còn có thể hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay ứng dụng 1.1.1.1 đã xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng của 2 hệ điều hành IOS và Android. Nếu mọi người muốn cài đặt thì hãy làm theo hướng dẫn của bài viết dưới đây.

Cách cài 1.1.1.1 trên máy tính để vào web bị chặn

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể về cách tải ứng dụng 1.1.1.1 trên máy tính. Để giúp anh em truy cập vào các đường link và trang web bị chặn trên mạng xã hội Việt Nam hiện nay. Cụ thể như:

 • Bước 1: Anh em hãy tải về WARP+ cho thiết bị máy tính của mình qua đường link dưới đây. Sau đó mọi người hãy cài đặt và tải về theo dạng .MSI như dưới ảnh minh họa. Link tải ứng dụng: Link tải WARP+ cho PC.

Cách tải ứng dụng 1.1.1.1 trên PCCách tải ứng dụng 1.1.1.1 trên PC

 • Bước 2: Mọi người hãy bấm chọn “Next” sau đó chọn tiếp “Install” để ứng dụng tự cài đặt.
 • Bước 3: Khi có phiên bản mới, ứng dụng Cloudflare Warp sẽ hiện lên bản cài đặt mới. Nếu anh em muốn cài đặt thì hãy chọn Download/Install để cài đặt hoặc chọn Skip this version.
 • Bước 4: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của WARP+ hiển thị cạnh khu vực Hidden Icon. Và mọi người hãy bấm và đó sẽ thấy nút bật VPN.
 • Bước 5: Nếu anh em không thấy biểu tượng WARP hiện lên. Thì mọi người hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm và từ khóa WARP sau đó chọn “Cloudflare WARP”.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các hình thức tải ứng dụng 1.1.1.1 qua máy tính. Và có thể truy cập vào các trang web bị chặn rất đơn giản và dễ dàng. 

Cách tải ứng dụng 1.1.1.1 qua điện thoại di động

Sau khi anh em đã hiểu rõ về cách thức tải ứng dụng 1.1.1.1 qua máy tính rồi. Thì mọi người hãy tìm hiểu tiếp làm thế nào để tải ứng dụng này về điện thoại. Sau đây chúng tôi đã thống kê chi tiết các phương thức tải app 1.1.1.1 chi tiết nhất cho anh em tham khảo. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy truy cập vào đường link uy tín của 1.1.1.1. Hoặc anh em có thể vào cửa hàng ứng dụng của 2 hệ điều hành và tìm kiếm “1.1.1.1” để tải app về máy. Link tải: http://1.1.1.1/

Hình thức tải về của 2 hệ điều hành google play và app storeHình thức tải về của 2 hệ điều hành google play và app store

 • bước 2: Khi mọi người đã tải áp về điện thoại rồi thì hãy tiến hành mở ứng dụng lên.
 • Bước 3: Sau đó các bạn hãy nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt.
 • Bước 4: Rồi mọi người tiếp tục click vào ứng dụng 1.1.1.1 và nhấn “Accept”.
 • Bước 5:  Sau đó bạn hãy nhấn OK để tiếp tục cài đặt.
 • Bước 6: Rồi mọi người tiếp tục chọn phần “Disconnected” và gạt sang hiển thị màu cam giữa màn hình để khởi động.
 • Bước 7: Khi mọi người thấy mục Your Internet Private, thì có nghĩa là bạn đã thực hiện xong quá trình cài đặt ứng dụng 1.1.1.1.

Hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng 1.1.1.1Hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng 1.1.1.1

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về những hình thức tải ứng dụng 1.1.1.1 cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn.